Giá thuê chỉ 100k/h

Đã bao gồm tất cả thiết bị

 

Ngay trung tâm quận 5

Thiết bị

Khi thuê tại Your Studio, các bạn được toàn quyền sử dụng tất cả thiết bị bao gồm cả Body và Lens chuyên nghiệp (áp dụng cho khách thuê studio chụp sản phẩm)

Kinh nghiệm

Chúng tôi là những Photographer có nhiều năm kinh nghiệm nên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hổ trợ trên mức cần thiết khi bạn yêu cầu

Chỉ 100k/h

Với phương châm Studio là của bạn, chúng tôi luôn có mức vô cùng cạnh tranh khi bạn sử dụng dịch vụ của Your Studio chỉ 100.000/h

Cảm giác

Khi thuê studio, chúng tôi luôn dành cho bạn không gian riêng tư nhất để bạn có thể tự do sáng tác các bức ảnh theo ý đồ của mình.

CHO THUÊ STUDIO CHỤP SẢN PHẨM

Bạn có biết hình ảnh của sản phẩm quyết định 80% nhu cầu mua hàng của khách hàng không ? Hình ảnh sản phẩm càng bắt mắt, cơ hội bán được hàng càng cao.

Đến với Your Studio, mọi thứ thật đễ dàng và tiện lợi, chúng tôi đã sắp xếp lồng chụp sản phẩm hoặc bàn chụp sản phẩm cùng hệ thống ánh sáng đạt chuẩn để bạn có thể tự do sáng tạo hình ảnh sản phẩm cho riêng mình.

Bạn chưa có thiết bị chụp chuyên dụng ?! Đừng lo, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thiết bị bao gồm Body và Ống kính chuyên nghiệp để bạn yên tâm có những bức ảnh sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp.

THIẾT BỊ CÓ SẴN

Các thiết bị được trang bị MIỄN PHÍ khi thuê studio chụp sản phẩm:
Body: Canon 5D Mark II, Canon 6D
Lens: Canon 70-200L f2.8 USM, Canon 17-40L f4.0, Canon 50 f1.8


Không cần đặt cọc, Không phí hủy đặt thuê, Tọa lạc ngay trung tâm Quận 5, Wifi miễn phí.
Điểm cộng lớn nhất là bạn được MIỄN PHÍ hệ thống đèn chuyên nghiệp khi đặt thuê studio, đội ngũ photographer nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hổ trợ bất khi nào bạn cần.

Tại sao bạn chọn Your Studio

BEHIND THE SCENESGallery
Thuê studio giá rẻ chỉ 100k/h

Gọi ngay 0906.000015